Khởi công bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang

news

Sáng ngày 19/6 Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã tổ chức khởi công công trình Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang tọa lạc tại phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang trên khu đất có tổng diện tích 4,6 ha với quy mô gồm 600 giường bệnh, cao 10 tầng. Đặc biệt, đây là bệnh viện đầu tiên tại khu vực miền Tây có sân bay trực thăng.

Khởi công bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang

 

 

Sáng ngày 19/6, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã tổ chức khởi công công trình Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang tọa lạc tại phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang trên khu đất có tổng diện tích 4,6 ha với quy mô gồm 600 giường bệnh, cao 10 tầng. Đặc biệt, đây là bệnh viện đầu tiên tại khu vực miền Tây có sân bay trực thăng.

Hòa Bình được chọn làm nhà thầu chính thi công xây lắp khối nhà chính, hệ thống PCCC và hệ thống M & E với tổng giá trị gói thầu là gần 650 tỉ đồng. Dự kiến thời gian hoàn thành trong 34 tháng.

Tại buổi lễ khởi công, ông Bùi Văn Te, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang cho biết: “Sau một năm chuẩn bị lựa chọn, đánh giá năng lực của nhiều nhà thầu, chúng tôi đã quyết định chọn Hòa Bình thi công gói thầu chính của dự án này. Uy tín, năng lực của Hòa Bình là điều kiện đảm bảo cho công trình sớm được hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng cao. Đây cũng là tiền đề để chúng tôi xúc tiến, đẩy nhanh các gói thầu còn lại”.

Được biết, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang là công trình bệnh biện đa khoa lớn nhất của tỉnh An Giang từ trước đến nay với tổng số vốn đầu tư lên đến 1.282 tỉ đồng. Dự kiến, sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trong tỉnh cũng như khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe chuyên sâu ở tuyến tỉnh và phổ cập ở tuyến cơ sở. Ngoài ra, bệnh viện còn đáp ứng thêm nhu cầu khám chữa bệnh khá lớn của người dân Campuchia ở khu vực lân cận.

 

Tin liên quan