Hòa Bình tham gia đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 8
news
Sáng 19/1/2013, hơn 60 CBCNV của Hòa Bình đã tham gia chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 8 tại Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Sáng 19/1/2013, hơn 60 CBCNV của Hòa Bình đã tham gia chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 8 tại Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting là hoạt động thường niên do Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng tổ chức nhằm vận động từ thiện từ các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân để giúp đỡ người nghèo tại quận 7, quận 8, quận Bình Chánh và huyện Nhà Bè đón Tết. Ngoài ra, chương trình cũng dành một phần từ thiện để ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và Quỹ bảo trợ tài năng thể thao của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP.HCM.
Hòa Bình đã ủng hộ 60 triệu đồng, chung tay góp sức mang mùa xuân ấm áp đến với người nghèo và cũng là lần thứ 8 Hòa Bình đồng hành cùng chương trình.
Tin liên quan
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng...
Từ ngày 04-09/07/2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trực tiếp trao tặng 100 giường xếp cho...
Trao tặng 83 suất học bổng Lê Mộng...
Sáng ngày 02/08/2019 tại Văn phòng Pax Sky, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Quỹ Hỗ trợ Giáo dục...
“Chắp cánh ước mơ 2019” trao tặng...
Trong 3 ngày 28 - 30/6/2019, chương trình “Chắp cánh ước mơ 2019” đã diễn ra thành công tốt...






