Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hoàn thành xuất sắc công tác thu nộp ngân sách Nhà nước năm 2018

news

Chiều tối ngày 3/1/2019, tại Hội nghị Báo cáo kết quả thu chi ngân sách Nhà nước 2018, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được UBND TP.HCM trao tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác thu, nộp ngân sách Nhà nước trên địa bàn thành phố vượt dự toán, có những đóng góp tích cực, góp phần giúp TP.HCM hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách trong năm 2018.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cũng nhận xét năm qua Trung ương giao dự toán thu ngân sách cho TP.HCM tăng đến 17,47% so với thực hiện năm 2017. Trong đó, số giao dự toán khu vực kinh tế tăng quá cao so với thực hiện năm 2017 (28,43%), vượt quá khả năng huy động nguồn thu trên địa bàn. Kết quả, đến thời điểm hiện tại, TP.HCM cơ bản hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách trung ương giao. Trong đó, có sự nỗ lực sản xuất kinh doanh và đóng góp của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh. 

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hoàn thành xuất sắc công tác thu nộp ngân sách Nhà nước năm 2018

Nằm trong nhóm 24 doanh nghiệp có số nộp ngân sách từ 500 tỷ đồng đến 1.000 tỷ đồng, Hòa Bình đang ngày càng khẳng định năng lực, thương hiệu và uy tín của mình qua hoạt động kinh doanh, được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm giao cho các gói dự án quy mô giá trị hàng ngàn tỷ đồng của chủ đầu tư nước ngoài Keppel Land (Singapore), Gamuda Land (Malaysia) và các đơn vị bất động sản lớn trong nước.

Cũng trong năm 2018, bằng sự quyết tâm không ngừng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đạt được nhiều thành tích: nhà thầu duy nhất cả nước 6 lần liên tiếp được trao biểu trưng Thương hiệu Quốc gia, Top 10 Sao Vàng Đất Việt và là lần thứ 8 liên tiếp vinh dự đạt được giải thưởng cao quý này, Top 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững,…

Hòa Bình đã chứng minh được năng lực thi công, luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn các dự án; bên cạnh đẩy mạnh hoạt động kinh doanh là trách nhiệm với xã hội, thực hiện tốt các nghĩa vụ thuế, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hoàn thành xuất sắc công tác thu nộp ngân sách Nhà nước năm 2018 - 1

 

Tin liên quan