
Hòa Bình tham gia đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam
news
Sáng ngày 10/08/2019, gần 200 CBCNV Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tham gia chương trình đi bộ từ thiện đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo lần thứ 13 - năm 2019” tại Công viên văn hóa Đầm Sen do Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức.
Tại buổi lễ ông Trần Trường Sơn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.HCM cho biết “Mặc dù chiến tranh đã lùi xa nhiều năm nhưng đến nay hậu quả của chất độc da cam vẫn còn để lại rất nặng nề. Nhiều nạn nhân da cam, người khuyết tật gặp khó khăn trong cuộc sống, cần sự chia sẻ hỗ trợ từ cộng đồng”. Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ TP.HCM nhằm hưởng ứng tháng hành động “Vì nạn nhân chất độc màu da cam và người khuyết tật nghèo”.
Đây là năm thứ 8 Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đồng hành cùng chương trình trong vai trò nhà tài trợ, và cũng là một trong những hoạt động xã hội thiết thực hướng đến cộng đồng.
Tin liên quan

Vượt sóng” đạt giải thưởng Báo...
Với chủ đề Vượt sóng, Báo cáo thường niên 2010 của Hòa Bình đã vượt qua 540 doanh nghiệp...

Hòa Bình trúng thầu dự án Estella Heights...
Mới đây, Hòa Bình đã trúng thầu dự án Chung cư cao cấp Estella Heights giai đoạn 2 (Quận 2,...

Họp mặt Cộng tác viên bản tin Hòa...
Tối ngày 5/1/2012, ban biên tập bản tin Hòa Bình đã tổ chức buổi họp mặt thân mật cộng tác...