Tổ chức thành công chương trình Blackbelt – Team Power “Hòa Bình là số 1”.

news

Từ ngày 27 -29/9/2019, Chương trình Blackbelt – Team Power “HÒA BÌNH LÀ SỐ 1” mừng sinh nhật Hòa Bình lần thứ 32 tại đảo ngọc Phú Quốc của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và hơn 200 cấp trưởng đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

team building Hòa Bình là số 1

Ban Lãnh đạo cùng các cấp trưởng của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đến thăm công trình Nhà ga cáp treo Hòn Thơm

Trong 03 ngày, anh chị em cấp trưởng đã có những giờ phút bên nhau thực sự ý nghĩa, cùng nhau tham gia những trải nghiệm trong khóa huấn luyện bản quyền quốc tế BlackBelt “Võ sĩ đai đen” - Team Power, thông qua những trò chơi đã truyền tải đầy đủ thông điệp về Sứ mệnh, Hoài bão và 7 Giá trị cốt lõi của Hòa Bình; kết nối sức mạnh tinh thần đồng đội, tăng động lực và tạo niềm tin cho mỗi thành viên tham gia.

team building hòa bình là số 1

Ban lãnh đạo và các cấp trưởng trải nghiệm khóa huấn luyện bản quyền quốc tế BlackBelt “Võ sĩ đai đen” - Team Power

Đội bóng Hòa Bình và đội bóng Sun Group đã có trận bóng hữu nghị nhân kỷ niệm sinh nhật Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tròn tuổi 32

Đặc biệt, tại buổi chia sẻ toàn diện về định hướng phát triển, về năng lực công nghệ, hệ thống quản lý và nguồn nhân lực của Ban Lãnh đạo, toàn thể cấp trưởng đã xác định quyết tâm cho mục tiêu “HÒA BÌNH LÀ SỐ 1” vào năm 2025. Trong dịp này, các anh chị em đã đến thăm công trình Nhà ga cáp treo Hòn Thơm do Hòa Bình thi công, tham gia cổ vũ trận giao hữu bóng đá giữa hai đội bóng Hòa Bình và Sun Group.

team building Hòa Bình là số 1

Đêm gala dinner chúc mừng sinh nhật tuổi 32 với nhiều cung bậc cảm xúc vỡ òa

Cũng trong dịp này, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Lê Viết Hải cũng đã tuyên bố Khởi động giai đoạn 2 Chương trình DPI – Double Profit Internationalize trong hai năm (27/9/2019 – 27/9/2021).

Chương trình Blackbelt – Team Power “Hòa Bình là số 1” kết thúc đã lắng đọng trong tất cả thành viên tham gia lại một tinh thần đồng đội gắn kết yêu thương, toát lên một ý chí, một quyết tâm cao nhất vì mục tiêu chung “HÒA BÌNH LÀ SỐ 1”.

Team Building Hòa Bình là số 1

Từ đây, tinh thần đồng đội gắn kết yêu thương sẽ được lan tỏa đến từng nhân viên, với quyết tâm đưa Hòa Bình trở thành Tập đoàn Xây dựng số 1

Team Building Hòa Bình là số 1

Tin liên quan