Chung tay đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

news

Ngoài truyền thông và áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, Hòa Bình đã hỗ trợ kinh phí chăm sóc con nhỏ cho nhân viên nữ có con nhỏ nghỉ học tránh bệnh.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã triển khai áp dụng những biện pháp phòng chống đẩy lùi dịch bệnh trong toàn tập đoàn.

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh do virut Corona gây ra

Cụ thể, trên gần 100 công trình hiện đang được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công trên khắp cả nước, Hòa Bình đã triển khai kiểm tra thân nhiệt của công nhân trước và sau giờ làm việc, trang bị khẩu trang và dung dịch sát khuẩn tay cho công nhân, xịt và phun thuốc khử trùng tại công trường, thu hồi khẩu trang đã qua sử dụng, theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của cán bộ công nhân viên,… Song song những hoạt động cụ thể, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng truyền thông và có những khuyến nghị dành cho toàn thể nhân viên nhằm tích cực rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường giữ gìn vệ sinh, chăm sóc sức khỏe và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế để cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Cùng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh gây ra bởi virus nCoV, thời gian tạm nghỉ học của các học sinh, sinh viên và học viên tại cơ sở giáo dục trên rất nhiều tỉnh thành cả nước đã được kéo dài đến hết 16/2/2020. Đứng trước tình hình này, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình rất thấu hiểu những khó khăn của toàn thể nhân viên trong việc sắp xếp công việc cá nhân để Công ty không bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, ngoài việc ủng hộ về tinh thần, Hòa Bình cũng đã hỗ trợ một phần kinh phí với chi phí 1 triệu đồng/người để khích lệ và động viên nhân viên nữ có con nhỏ trang trải chi phí chăm sóc con trong giai đoạn khó khăn này.

Tin liên quan