Hòa Bình khởi công dự án Lady Hill Resort Sapa

news

Lady Hill Resort - Sapa do Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s) làm chủ đầu tư. Đây là dự án đánh dấu tỉnh thành thứ 47 mà Hòa Bình đặt chân tới.

Ngày 13/2/2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã khởi công xây dựng dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế Đồi Con Gái Sa Pa (Lady Hill Resort - Sapa) do Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s) làm chủ đầu tư. Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu tỉnh thành thứ 47 mà Hòa Bình đặt chân tới.

Hòa Bình khởi công dự án Lady Hill Resort Sapa

Dự án khu nghĩ dưỡng cao cấp đồi con gái Sapa Tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Chí Thanh – Phường Phanxipang, thuộc Thị Xã Sapa là quần thể nhiều hạng mục công trình dịch vụ du lịch với diện tích 220.000 m2. Hạng mục chính trung tâm là khách sạn “Lady Hill Resort - Sapa” được xây dựng trên diện tích hơn 17.500m2 với quy mô 1 hầm và 05 tầng nổi được thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Tiến độ thi công 10 tháng. Dự kiến khi hoàn thiện, đây sẽ là một trong những Resort trung tâm có vị trí đẹp tại Thị xã Sapa, là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch trong và ngoài nước.

Hòa Bình khởi công dự án Lady Hill Resort Sapa

Tin liên quan