Hòa Bình hợp tác với Tập đoàn OrangeBeam phát triển xây dựng hạ tầng

news

Hòa Bình và OrangeBeam sẽ hợp tác trong xây dựng các dự án hạ tầng tại Việt Nam và Malaysia cũng như phát triển nhà ở giá rẻ tại TP.HCM (Việt Nam).

Ngày 26/2/2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn OrangeBeam (Malaysia) đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển.

Hòa Bình hợp tác với OrangeBeam phát triển xây dựng hạ tầng

Theo biên bản thỏa thuận, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác trong xây dựng các dự án hạ tầng, đặc biệt là các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng hàng hải tại Việt Nam và Malaysia cũng như phát triển nhà ở giá rẻ tại TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dato Faris Yahaya, Tổng Giám đốc Tập đoàn OrangeBeam cho biết, những thị trường mới nổi như Việt Nam và Philippines hiện đang trải qua giai đoạn xây dựng khá bùng nổ. Trong đó, phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật cao là lĩnh vực được chú trọng và chúng tôi có thể chia sẻ, hỗ trợ kinh nghiệm về xây dựng ở lĩnh vực này.

Hòa Bình hợp tác với OrangeBeam phát triển xây dựng hạ tầng

OrangeBeam là công ty xây dựng và phát triển với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dự án và dịch vụ xây dựng nhà cao tầng, cơ sở hạ tầng và cơ sở hạ tầng hàng hải có chuyên môn kỹ thuật cao của Malaysia. Đến nay, công ty đã hoàn thành nhiều dự án hạ tầng với tổng giá trị là hơn 14,1 tỷ Ringgit.

Hòa Bình hợp tác với OrangeBeam phát triển xây dựng hạ tầng

Tin liên quan