Hòa Bình hợp tác chiến lược với DHA
news
Ngày 05/07/2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA. Theo biên bản ký kết, Hòa Bình sẽ là đơn vị tổng thầu dự án D-Homme (Quận 6, TP.HCM) do DHA làm chủ đầu tư

D-Homme là dự án phức hợp có quy mô gồm 445 căn hộ cao cấp và các căn shophouse, khu thương mại, được xem là căn hộ chuẩn may đo cho gia đình Việt. Đây là dự án đầu tiên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hợp tác cùng DHA.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Lê Viết Hải chia sẻ: “sự hợp tác này sẽ là một bước tiến mới trong quan hệ giữa 2 công ty, cùng tạo ra những giá trị mới mà 2 công ty hướng đến. Đặc biệt, trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới ngày càng sâu rộng, môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp cần tận dụng thế mạnh, hợp tác cùng nhau nhằm mang đến những sản phẩm tốt hơn, cùng nhau cộng hưởng, phát triển mạnh mẽ, góp phần xây dựng hệ sinh thái cho ngành bất động sản, công nghiệp xây dựng lớn mạnh.”

Tin liên quan
Lễ kỷ niệm 38 năm thành lập Tập...
Chương trình Lễ Kỷ niệm 38 năm thành lập Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình với chủ đề "38 năm -...
Năm 2013: Hòa Bình đặt mục tiêu doanh...
Chiều ngày 25/04/2013, tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa...
Sau lãi kỷ lục, Xây dựng Hòa Bình...
TP.HCM, ngày 29/10/2024), Ngày 29/10/2024, Công ty Cổ Phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trúng...






