Hòa Bình được khen thưởng hơn 10 tỷ đồng dự án Celadon City
news
Ngày 25/07/2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh khen thưởng hơn 10 tỷ đồng từ chủ đầu tư với thành tích xuất sắc Tổng thầu tại dự án Celadon City, tại đêm tiệc tiệc Appreciation Night 2020 - Tỏa Sáng Ngàn Tri Ân tri ân khách hàng, đối tác của Gamuda Land.

Trước đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chính thức bàn giao toàn bộ cụm dự án Celadon Emerald Plot A1 với hơn 2.100 căn hộ và xuất sắc đạt được chứng nhận GQUAS cho toàn bộ cả 3 phase bao gồm 6 block nhà.

Emerald là công trình nằm trong khu đô thị Celadon City với diện tích hầm hơn 47.000 m2. Dự án áp dụng tiêu chuẩn chất luợng GQUAS. Đây là tiêu chuẩn riêng cho hầu hết các dự án do Gamuda Land triển khai với những yêu cầu rất cao và khắt khe về chất lượng.
Tin liên quan
Hòa Bình tặng 2.000 cuốn sách “Gạc Ma...
Sáng ngày 10/7/2018, Công ty Trí Việt Fisrt News đã tổ chức ra mắt cuốn sách “ Gạc Ma – Vòng...
Xây dựng Hòa Bình công bố Báo cáo soát...
(TP.HCM, Ngày 30/8/2023) Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ( Mã chứng khoán: HBC) vừa công bố báo cáo...
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình liên tiếp...
Tối ngày 4/11/2024, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chính thức được trao tặng danh hiệu Thương...






