Hòa Bình được khen thưởng hơn 10 tỷ đồng dự án Celadon City
news
Ngày 25/07/2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh khen thưởng hơn 10 tỷ đồng từ chủ đầu tư với thành tích xuất sắc Tổng thầu tại dự án Celadon City, tại đêm tiệc tiệc Appreciation Night 2020 - Tỏa Sáng Ngàn Tri Ân tri ân khách hàng, đối tác của Gamuda Land.

Trước đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chính thức bàn giao toàn bộ cụm dự án Celadon Emerald Plot A1 với hơn 2.100 căn hộ và xuất sắc đạt được chứng nhận GQUAS cho toàn bộ cả 3 phase bao gồm 6 block nhà.

Emerald là công trình nằm trong khu đô thị Celadon City với diện tích hầm hơn 47.000 m2. Dự án áp dụng tiêu chuẩn chất luợng GQUAS. Đây là tiêu chuẩn riêng cho hầu hết các dự án do Gamuda Land triển khai với những yêu cầu rất cao và khắt khe về chất lượng.
Tin liên quan
Sau lãi kỷ lục, Xây dựng Hòa Bình...
TP.HCM, ngày 29/10/2024), Ngày 29/10/2024, Công ty Cổ Phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trúng...
Hòa Bình nhận danh hiệu “Top 50 Công ty...
Sáng 17/6/2014, Lễ công bố “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2014 do Tạp chí...
Hòa Phát giao Hòa Bình làm nhà thầu D&B...
Hòa Phát giao Hòa Bình làm nhà thầu D&B dự án Gang thép Hòa Phát Dung...






