Ca khúc Trang sử vàng chúc mừng Lễ chuyển giao thế hệ Tập đoàn

news

Ông Lê Viết Hải, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã gửi gắm tình cảm và niềm tin của mình vào thế hệ lãnh đạo trẻ qua bài hát mới sáng tác “Trang sử vàng”.

Chiều ngày 24/11/2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức sự kiện Lễ chuyển giao thế hệ - Trang sử vàng tại Nhà hát Hòa Bình, đây được xem là một trong những bước chuyển quan trọng của Hòa Bình kể từ khi thành lập công ty đến nay. Trong dịp chuyển giao đặc biệt này, ông Lê Viết Hải đã gửi gắm tình cảm và niềm tin của mình vào thế hệ lãnh đạo trẻ qua bài hát mới sáng tác “Trang sử vàng”. Nhạc phẩm này cũng sẽ được trình bày tại sự kiện trọng đại và được truyền hình livestream trên fanpage Hoa Binh Construction Group vào lúc 15h00 của tập đoàn.

Ca khúc Trang sử vàng chúc mừng Lễ chuyển giao thế hệ Tập đoàn

Ông Lê Viết Hải và ông Lê Viết Hiếu tại tiệc chúc mừng sinh nhật Hòa Bình tròn 33 tuổi

Ngày 23/07/2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ra nghị quyết bổ nhiệm ông Lê Viết Hiếu  làm Tổng Giám đốc thay ông Lê Viết Hải. Sự bổ nhiệm này không đơn thuần là sự thay thế người điều hành mà còn là sự bắt đầu cho việc chuyển giao thế hệ lãnh đạo cũ cho thế hệ lãnh đạo mới và quan trọng hơn đây là sự khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mới của Hòa Bình.

Trong suốt 33 năm xây dựng và phát triển, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT, nguyên Tổng giám đốc đã làm tròn trách nhiệm của một người thuyền trưởng, đưa con tàu Hòa Bình lớn mạnh ghi dấu ấn đậm sâu trong cả nước. Từ những ngày đầu chỉ là một văn phòng nhỏ với vỏn vẹn 20 kỹ sư, nay Hòa Bình đã là một Tập đoàn với hàng ngàn CBCNV, là Nhà thầu xây dựng duy nhất 7 lần được trao Thương hiệu Quốc gia, Doanh nghiệp đứng đầu trong Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín 2020, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam 2020. Suốt một chặng đường dài vừa qua, Hòa Bình đã chứng tỏ được năng lực, sự học hỏi không ngừng vươn lên, khẳng định thương hiệu trên hàng trăm công trình qui mô lớn và yêu cầu kỹ mỹ thuật cao.

Sau thời gian tận tâm cống hiến gầy dựng công ty nói riêng và ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam nói chung, ông Lê Viết Hải bày tỏ niềm mong muốn thế hệ trẻ lãnh đạo trẻ tập đoàn cần tiếp nối những giá trị truyền thống của Hòa Bình, chinh phục những mục tiêu mới, trong đó nỗ lực góp phần đưa ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam vươn ra thị trường nước ngoài. Có nhiều thách thức đang đặt lên vai người mới, nhưng với định hướng và chiến lược cụ thể, trước mắt là chuẩn bị cho sự khôi phục kinh tế trên toàn thế giới năm 2021 và đón làn sóng đầu tư nước ngoài trong nhiều năm tới cùng nhiều cơ hội khác khi Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng với kinh tế thế giới.

Tin liên quan