Cử tri tin tưởng doanh nhân Lê Viết Hải làm tốt công việc đại biểu Quốc hội

news

Thông tin trên được ghi nhận tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV.

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình đã nhận được 100% phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú.

Thông tin trên được ghi nhận tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hội nghị được tổ chức vào tối ngày 5/4 tại Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 1, Quận Tân Bình.

Cử tri tin tưởng doanh nhân Lê Viết Hải làm tốt công việc đại biểu Quốc hội

Tại Hội nghị, cử tri Võ Thị Hoàng Minh, ngụ tại Phường 1, Quận Tân Bình cho biết bà rất vui khi công dân của khu phố 1 được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội. Bà đánh giá ông Hải rất nhiệt tình với hoạt động cộng đồng nơi cư ngụ. Ngoài ra, ông còn thường xuyên tham gia và tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhiều năm.

Có 100% cử tri dự hội nghị đã tán thành giới thiệu ông Lê Viết Hải ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 qua hình thức biểu quyết lấy ý kiến. Các cử tri khác gửi gắm mong muốn ông Hải sẽ đại diện cử tri nói lên tiếng nói của người dân và mang lại nhiều hoạt động giúp cuộc sống người dân tốt đẹp hơn.

Đáp lại tình cảm của cử tri, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình khẳng định sẽ cố gắng hết sức đóng góp tài năng để giúp cuộc sống của người dân sung túc hơn. Ông Hải cảm thấy may mắn vì mình vừa chuyển giao công việc kinh doanh cho thế hệ sau, do đó, ông sẽ có nhiều thời gian hơn để cống hiến vào sự phát triển của đất nước.

Cử tri tin tưởng doanh nhân Lê Viết Hải làm tốt công việc đại biểu Quốc hội

“Đất nước đã phát triển hơn 30 năm, cuộc sống đã thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, vì một số điều kiện chúng ta chưa khai thác được hết lợi thế của địa lý và tài nguyên bản địa. Vì vậy, tôi mong được đồng hành và đóng góp sự phát triển tốt hơn nữa về kinh tế và xã hội của nước ta”, ông Hải chia sẻ. Ngoài ra, văn hóa giáo dục cũng là lĩnh vực ông nhắm tới để giúp thế hệ sau có nền giáo dục tốt nhất.

Cử tri tin tưởng doanh nhân Lê Viết Hải làm tốt công việc đại biểu Quốc hội

Ông Hải đã từng công tác tại Công ty quản lý nhà, Văn phòng Xây dựng Hòa Bình, từ năm 2000 đến nay ông là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình từ năm 2000 đến 2020.

Trong quá trình công tác, ông Lê Viết Hải đã tích cực tham gia nhiều cơ quan đoàn thể. Cụ thể ông là Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng (SACA); Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC); Phó Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, (VNABC); Thành viên ban Chấp hành Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và là thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), Hiệp hội Kiến trúc sư TP.HCM. Ông cũng là chủ tịch Hội đồng phát triển sách doanh nhân.

Ông được trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba vào 2017, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2012, Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu từ UBND TPHCM trong nhiều năm và nhiều giải thưởng khác từ các hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mỹ Huyền

Doanh nhân Sài Gòn online ngày 5/4/2021

Link bài viết gốc TẠI ĐÂY

Tin liên quan