Hòa Bình trao học bổng cho học sinh mồ côi do đại dịch Covid19

news

Ngày 07/7/2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trao 25 suất học bổng đến các em học sinh mồ côi do đại dịch Covid-19 tại quận Bình Tân.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Ủy viên Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP.HCM chia sẻ: “Chương trình là điểm hẹn, là cầu nối của những trái tim, những tấm lòng vàng. Qua những suất học bổng được trao tặng, tôi mong rằng các em học sinh cảm nhận được tình yêu thương từ tất cả mọi người. Dù khó khăn cách mấy, các em cũng không bị bỏ lại phía sau. Hãy luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập chăm ngoan trở thành những người con ưu tú, có ích cho xã hội, cho cộng đồng và có một tương lai tươi sáng.”

Bên cạnh đó, với tinh thần cùng cả nước vượt bão giông Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã cùng cộng đồng tham gia nhiều hoạt động xã hội, tình nguyện hỗ trợ phòng chống dịch như: tài trợ chế biến 20.000 suất ăn cho tuyến đầu chống dịch chương trình Bếp ăn suối mát từ tâm, tham gia chương trình Túi thuốc niềm tin, trao tặng các cây ATM gạo, ATM oxy và hàng ngàn bộ kít xét nghiệm, đồ bảo hộ, trang thiết bị y tế cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch trên khắp cả nước. Tổng kinh phí dành riêng cho công tác thiện nguyện hỗ trợ Covid-19 là hơn 5 tỷ đồng.

Tin liên quan