
Hòa Bình ký hợp đồng gói thầu của Tuyến Metro số 2
news
Chiều 24/12/2014 tại Văn phòng Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM đã diễn ra lễ kí hợp đồng giữa Ban quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM với Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình.
Chiều 24/12/2014 tại Văn phòng Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM đã diễn ra lễ kí hợp đồng giữa Ban quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM với Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình. Theo đó, Hòa Bình là nhà thầu chính thi công toàn bộ phần kết cấu kiến trúc, M&E và hạ tầng kỹ thuật của gói thầu xây dựng Tòa nhà văn phòng và các công trình phụ trợ tại nhà ga Tham Lương với quy mô 1 tầng hầm và 8 tầng khối tháp. Tổng giá trị hợp đồng hơn 173 tỉ đồng và thi công trong thời gian 480 ngày. Đây là gói thầu thuộc Dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2 TP.HCM.
![]() |
![]() |
Là nhà thầu có thế mạnh trong lĩnh vực thi công dân dụng, nhà cao tầng nhưng trong thời gian vừa qua, đặc biệt ở gói thầu thi công 6 trạm dừng của tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, Hòa Bình đã khẳng định được chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, được đối tác gửi thư tuyên dương là công trình kiểu mẫu cần nhân rộng. Theo kế hoạch năm 2015, Hòa Bình chú trọng và mở rộng lĩnh vực thi công hạ tầng bên cạnh công trình dân dụng và công nghiệp.
Tin liên quan

Hòa Bình và Dow Chemical ký kết hợp tác...
Chiều ngày 23/11/2017, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Công ty TNHH Dow Chemical Vietnam đã...

Hòa Bình – 16 năm đồng hành chắp cánh...
Nhân kỷ niệm 16 năm thành lập, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào do Tập đoàn Xây dựng Hòa...

VACC trao tặng bằng khen cho Hòa Bình
Ngày 29/3/2014, Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC) đã trao tặng Bằng Công nhận cho Công...