6 bài hát của Chủ tịch HĐQT Lê Viết Hải được cấp bản quyền tác giả
news
Mới đây, Cục Bản quyền Tác giả - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã cấp chứng nhận bản quyền tác giả cho 6 bài hát của ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT công ty Hòa Bình sáng tác.
![]() Ca khúc Ta ra trận được tập thể CBCNV Hòa Bình biểu diễn tại Lễ Vinh danh đội bóng Hòa Bình |
Mới đây, Cục Bản quyền Tác giả - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã cấp chứng nhận bản quyền tác giả cho 6 bài hát của ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT công ty Hòa Bình sáng tác.
Các bài hát được cấp bản quyền tác giả bao gồm: Xin đừng hờn ghen, Cánh diều ngược gió, Mừng thiên niên kỷ mới, Ru cha, Hành khúc Hòa Bình và Ta ra trận. Đây là những bài hát được Chủ tịch HĐQT Lê Viết Hải sáng tác trong nhiều thời điểm, hoàn cảnh khác nhau và 4 bài trong số đó đã trở thành những ca khúc truyền thống của Hòa Bình. Bài hát “Ta ra trận” là bài hát mới nhất được ông sáng tác vào tháng 6/2014 ngay sau khi đội bóng Futsal Hòa Bình giành chức Vô địch thế giới “Cup Standard Chartered 2014” tại Liverpool (Anh). Riêng bài hát “Xin đừng hờn ghen” viết về tình yêu được giới chuyên môn đánh giá cao, ca sĩ yêu thích trong các chương trình ca nhạc.
Tin liên quan
VACC trao tặng bằng khen cho Hòa Bình
Ngày 29/3/2014, Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC) đã trao tặng Bằng Công nhận cho Công...
Lãnh đạo HBC tiếp đối tác đến từ ...
Vừa qua, ông Craig Walton, Giám đốc và cũng là nhà sáng lập công ty xây dựng Walton của Úc đã...
Hòa Bình tổ chức Hội nghị phân tích...
Ngày 12/8/2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức Chương trình Hội nghị Phân tích đầu...







