HBC liên tiếp trúng thầu nhiều công trình lớn

news

Ngày 30/6/2011, tại Hà Nội, lễ ký hợp đồng trúng thầu dự án “Trụ sở văn phòng đại diện và trung tâm thương mại” tại số 20 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra...

Ngày 30/6/2011, tại Hà Nội, lễ ký hợp đồng trúng thầu dự án “Trụ sở văn phòng đại diện và trung tâm thương mại” tại số 20 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra. Ông Nguyễn Văn An, Phó Tổng giám đốc HBC cho biết, Hòa Bình trúng thầu thi công kết cấu xây thô phần thân với tổng giá trị gói thầu hơn 100 tỉ đồng. Đây là gói thầu mà Hòa Bình được chủ đầu tư là Công ty CP Bất động sản Mipec tin tưởng tiếp tục giao thầu sau khi đã hoàn thành tốt gói thầu phần ngầm của dự án này. Thời gian hoàn thành của công trình dự kiến vào cuối năm 2011.

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích rộng hơn 1ha, gồm 15 tầng. Trong đó có 5 tầng là trung tâm thương mại và 10 tầng văn phòng làm việc.

Cũng trong đợt này, từ uy tín của mình và sự tin tưởng của chủ đầu tư, Hòa Bình tiếp tục trúng thầu thi công kết cấu phần thân của công trình Thảo Loan Plaza tại xã Bình Hưng Hòa, Bình Chánh, TP.HCM với tổng giá trị gói thầu lên đến gần 54 tỉ đồng. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng kinh doanh Nhà Thảo Loan làm chủ đầu tư.

 

 

 

Tin liên quan