Trao tặng 52 suất học bổng Lê Mộng Đào cho học sinh nghèo vượt khó huyện Tam Nông – Đồng Tháp

news

Chiều ngày 30/5/2013, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào và Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã trao tặng 52 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Mỗi suất có giá trị từ 1 -1,5 triệu đồng tùy từng cấp học với với tổng giá trị là 60 triệu đồng.

Trao tặng 52 suất học bổng Lê Mộng Đào cho học sinh nghèo vượt khó huyện Tam Nông – Đồng Tháp

Chiều 30/5/2013, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào và Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã trao tặng 52 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Mỗi suất có giá trị từ 1 -1,5 triệu đồng tùy từng cấp học với với tổng giá trị là 60 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Bé – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Tam Nông đã bày tỏ sự cảm kích và lòng cảm ơn sâu sắc đến Quỹ: “Tam Nông là một huyện mới thuộc vùng sâu vùng xa của Đồng Tháp, điều kiện học tập của các em học sinh trong huyện còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Tôi rất cảm kích và cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Quỹ đã dành sự quan tâm đến các em học sinh của huyện. Món quà ngày hôm nay có ý nghĩa và là nguồn động viên, tiếp sức để các em vượt qua khó khăn, vững bước đến trường”.

Đây là đợt trao học bổng thứ 2 của Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào kể từ đầu năm đến nay. Theo kế hoạch, trong thời gian sắp tới Quỹ sẽ tiếp tục trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở một số tỉnh ở miền Bắc.

Tin liên quan