Hòa Bình vì nụ cười trẻ thơ

news

Trong Giải Golf từ thiện CHARITY INVITATIONAL 2007 tổ chức vào ngày 10/6/2007 tại sân Golf Sông Bé ( Bình Dương ), CLB Golf Hà Nội và tổ chức tình nguyện Vòng tay bè bạn đã tổ chức đấu giá gây quỹ phẫu thuật cho các em nhỏ bị sức môi, hở hàm ếch trên khắp Việt Nam.

Trong Giải Golf từ thiện CHARITY  INVITATIONAL 2007 tổ chức vào ngày 10/6/2007 tại sân Golf Sông Bé (Bình Dương), CLB Golf Hà Nội và tổ chức tình nguyện Vòng tay bè bạn đã tổ chức đấu giá gây quỹ phẩu thuật cho các em nhỏ bị sứt môi, hở hàm ếch trên khắp Việt Nam. Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình ông Lê Viết Hải đấu giá thành công hai hiện vật với tổng trị giá 7.700 USD. Được biết các hiện vật này là những quà tặng ngoại giao, tranh ảnh, kỷ niệm chương của các cơ quan, chính phủ, các đại sứ quán, các cá nhân… đóng góp.

Phát biểu trong buổi đấu giá, ông Lê Viết Hải tâm sự: “Xã hội còn nhiều trẻ em kém may mắn, bất hạnh do khiếm khuyết một phần thân thể. Trách nhiệm của những doanh nhân như chúng tôi là phải góp sức mình để giải quyết nỗi lo chung ấy. Còn ở phần đấu giá, mỗi sản phẩm có giá trị riêng, tôi ra giá để mua, không phải mua cho mình, mà là dành tặng giá trị ấy cho các em kém may mắn…”.

Giá cao kỷ lục là tác phẩm tranh cát của Ý Lan được Ông Lê Viết Hải đặt giá 5.200 USD và thật đáng mừng khi tổng số tiền thu được từ buổi đấu giá gây quỹ phẩu thuật tại Sân Golf Sông Bé cho các em đã lên đến 22.200 USD vuợt ra khỏi số tiền 10.000 USD như đã dự kiến ban đầu. Kết thúc buổi đấu giá cả người tặng lẫn người mua đều vui vì mang đến niềm vui cho các em kém may mắn.

Giải Golf từ thiện CHARITY INVITATIONAL 2007 diễn ra với sự tham gia của 146 tay Golf trên toàn quốc.

Tin liên quan