Hòa Bình thực hiện tốt các hoạt động công tác xã hội

news

Ngày 22/2/2018, tại Hội nghị tổng kết công tác tổ chức, chăm lo tết Mậu Tuất – 2018 của Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã vinh dự được UBND TP. HCM trao tặng Bằng khen vì đã có những đóng góp thiết thực chăm lo Tết cho các gia đình chính sách – người có công, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng với 245 tập thể và 17 cá nhân khác.

Hòa Bình thực hiện tốt các hoạt động công tác xã hội

Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, tổng số tiền của ngân sách thành phố kết hợp với vận động cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm để chăm lo Tết năm nay đạt trên 1.388 tỷ đồng.

Trước đó, Tập đoàn cũng đã nhận Bằng khen do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng về thành tích xuất sắc trong công tác tài trợ ủng hộ chương trình hoạt động của Hội trong năm 2017 và bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An vì đã có nhiều đóng góp thực hiện công tác xã hội tại tỉnh Long An trong năm 2017.

Ngoài ra, Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh cũng đã trao tặng bằng khen tri ân và thư cảm ơn đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vì đã trao tặng 100 phần quà Tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách tại xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Hòa Bình thực hiện tốt các hoạt động công tác xã hội - 1

 

Hòa Bình thực hiện tốt các hoạt động công tác xã hội - 2

 

Hòa Bình thực hiện tốt các hoạt động công tác xã hội - 3

Tin liên quan