Giọt hồng Yêu thương 2019 thành công tốt đẹp
news
Sáng ngày 13/07/2019, chương trình “Giọt hồng Yêu thương 2019” lần 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại cả hai khu vực Hà Nội và TP.HCM.

Ông Lê Viết Hiếu - Phó Tổng Giám đốc trực tiếp đến thăm hỏi anh chị em tham gia hiến máu tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương
Chương trình đã thu hút 450 người đăng ký tham gia, 404 người đủ điều kiện hiến máu với tổng số đơn vị máu là 529 đơn vị. Toàn bộ số máu được hiến sẽ được hỗ trợ cho các ngân hàng máu tại các bệnh viện để cứu chữa cho các bệnh nhân.

Ngoài các thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, chương trình cũng đã thu hút sự tham gia của một số khách vãng lai khi chứng kiến hoạt động đầy ý nghĩa này của Tập đoàn. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức hoạt động xã hội thiết thực và thu hút ngày càng đông số lượng nhân viên tham gia.


Tin liên quan
Hòa Bình ký hợp đồng hợp tác với...
Ngày 03/06/2013, lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển giữa Hòa Bình và CDSG đã diễn ra tại...
Hòa Bình nhận giải thưởng Doanh nghiệp...
Ngày 22/11/2018, Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2018 được tổ chức tại Hà...
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa...
Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT đã đăng ký mua vào 10 triệu cổ phiếu HBC nhằm bình ổn giá...






