Trao tặng 2.200 “Áo mới tựu trường 2019” tại Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

news

Sáng ngày 09/09/2019, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cùng các công ty thành viên đã trực tiếp trao tặng 2.200 bộ đồng phục của chương trình “Áo mới tựu trường 2019” cho 4 trường tiểu học thuộc vùng sâu vùng xa của huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Theo đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và các công ty thành viên gồm: Tiến Phát, AVA windows, Okamura Sanyo, PaxLand, PaxSkyJesco Hòa Bình đã trao tặng đồng phục cho các em học sinh của 4 trường tiểu học gồm: Trường tiểu học Ngô Quyền, Hai Bà Trưng, Kim Đồng, Nguyễn Huệ. Những bộ đồng phục mới này đã tiếp thêm niềm vui và động lực của các học sinh nghèo trong năm học mới 2019 – 2020.

 “Áo mới tựu trường” là một trong những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa do Tập đoàn Hòa Bình phát động cùng các công ty thành viên. Đây là năm thứ 2 chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được học tập với điều kiện tốt hơn. Nghĩa cữ này không chỉ góp phần lan tỏa lòng nhân ái mà còn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và các công ty thành viên.

 

Tin liên quan