Hòa Bình ký kết MOU với Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
news
Chiều ngày 17/12/2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Qua đó hai bên sẽ bổ trợ cho nhau trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng, từ đó cùng nhau kiến tạo nên những công trình bền bỉ, chất lượng.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình luôn chú trọng nâng cao chất lượng và phát triển nguồn nhân lực, bởi đó là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của một doanh nghiệp nói riêng và bất kỳ quốc gia nào trên thế giới nói chung. Lễ kí kết đanh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác giữa Hòa Bình và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội học tập, tương tác thực tế, trau dồi kinh nghiệm, cũng như kỹ năng cần thiết khi ra trường. Đây chính là cầu nối cho các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội gần hơn với các nhà tuyển dụng ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ PGS TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhấn mạnh: “Buổi ký kết hôm nay là một sự kiện lớn, rất mong rằng sau sự hợp tác này chúng ta sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng nguồn nhân lực. Tất cả chúng ta đều cùng đi một hướng là để chất lượng đào tạo được tốt hơn, mang đến nguồn nhân lực tốt nhất, góp phần vào sự phát triển của đất nước.”

Tin liên quan
Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch...
Sáng ngày 11/5/2021, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng...
Hòa Bình đạt danh hiệu Doanh nghiệp...
Sáng ngày 13/10/2016, Lễ Tôn vinh Doanh nghiệp và Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2016 đã diễn ra trang...
Hòa bình lọt vào top 110 doanh nghiệp...
Sáng ngày 19.12.2010, tại Nhà hát Lớn TP. Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức lễ tôn vinh và...






