Hòa Bình trúng thầu 3 gói thầu mới tại Hà Nội và TP.HCM

news

Trong đó có hai gói thầu do Tập đoàn Geleximco đầu tư và một gói thầu do Keppel Land đầu tư, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là tổng thầu thi công

Mới đây, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã nhận được thư thông báo trúng thầu của 3 gói thầu mới tại Hà Nội và TP.HCM, cụ thể:

Gói thầu thứ nhất là dự án Trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ công cộng kết hợp nhà ở, chợ và cây xanh tại phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án có quy mô gồm 3 hầm, 25 tầng thân, 01 tum và mái. Diện tích 1 sàn hầm là 4,920 m2, diện tích 1 sàn thân điển hình là 1.900 m2. Đây là dự án do Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là thầu chính thi công kết cấu phần ngầm và được khởi công xây dựng vào ngày 10/03/2020. Dự kiến hoàn thành vào tháng 10/2020.

Hòa Bình trúng thầu thi công xây dựng dự án Geleximco

Phối cảnh dự án Trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ công cộng kết hợp nhà ở, chợ và cây xanh tại Hoàng Mai, Hà Nội

Gói thầu thứ 2 là gói thầu thi công xây lắp phần kết cấu thân, hoàn thiện tòa nhà, cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện của dự án Tòa nhà Văn phòng Geleximco tại địa chỉ 2-2a Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP.HCM. Đây cũng là dự án do Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư, trước đó Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã thi công cọc, tường vây và hầm. Với việc trúng thêm các hạng mục mới này, Hòa Bình là đơn vị tổng thầu xây dựng và cơ điện dự án Tòa nhà Văn phòng Geleximco và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12/2020.

Hòa Bình trúng thầu thi công xây dựng dự án Geleximco

Phối cảnh dự án Tòa nhà Văn phòng Geleximco

Gói thầu thứ 3 là gói thầu thi công nhà triển lãm thông minh và trải nghiệm thuộc dự án Saigon Sport City do Keppel Land làm chủ đầu tư. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thi công kết cấu phần thân, khung thép, hệ thống MEP chờ, façade lighting, cảnh quan xung quanh, hardscape. Dự án Saigon Sport City tọa lạc tại An Phú, Quận 2, TP.HCM và là khu đô thị phức hợp rộng 64 hecta. Đây là dự án được định hướng là khu đô thị thể thao đầu tiên tại Việt Nam.

 

Tin liên quan